Những tính năng, giá cả của tổng đài Panasonic KX-TES824 chính hãng

Tổng đài điện thoại không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Nhất là ở các cơ quan, công ty với đội ngũ nhân viên nhiều thì hệ thống này không chỉ vai trò giúp việc truyền tải thông minh nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà còn tiết kiệm chi phí cho người dùng. Trong bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tổng đài Panasonic KX-TES824 một trong những tổng đài điện thoại nổi tiếng được ưa chuộng hiện nay.

Tính năng của tổng đài Panasonic KX-TES824
Khi có nhu cầu mua tổng đài Panasonic KX-TES824 thì khách hàng cũng nên có hiểu biết nhất định về dòng sản phẩm này để có được lựa chọn chính xác nhất. Tính năng của tổng đài này là điểm được nhiều khách hàng quan tâm trước khi chọn mua. Có thể khẳng định tổng đài Panasonic KX-TES824 có nhiều tính năng nổi bật đó là tính năng DISA chính là khả năng truy cập trực tiếp nhanh chóng giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi liên kết với các số thuê bao mà không phải qua bên thứ 3. Không chỉ vậy, tổng đài Panasonic KX-TES824 còn có khả năng thu âm các nội dung cuộc gọi. Cùng với đó là chế độ nhắn tin thông báo nếu có cuộc gọi đến hay gọi nhỡ thì sẽ có thông báo đến cho người sử dụng. tổng đài Panasonic KX-TES824 có khả năng mở rộng vì được nâng cấp lên từ 3 trung kế với 8 thuê bao lên tới 8 trung kế với 24 thuê bao.
Tính năng quản lý chi phí tiết kiệm của  tổng đài Panasonic KX-TES824 cũng mang lại lợi ích nhất định cho người sử dụng. Không chỉ vậy, tổng đài này còn có khả năng phân bổ số lượng cuộc gọi được đều hơn giúp đảm bảo được các cuộc gọi khẩn cấp và các cuộc gọi hội nghị của 5 bên, người sử dụng cũng có thể tùy thích đổi nhạc chuông cuộc gọi,…
Mẹo mua tổng đài Panasonic KX-TES824 chính hãng
Muốn mua được tổng đài Panasonic KX-TES824 chính hãng, chất lượng thì khách hàng nên tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để có được lựa chọn tốt nhất. Trong đó, khách hàng cũng cần phải có sự am hiểu nhất định về các đặc điểm của tổng đài Panasonic KX-TES824. Chú ý đến đến xuất xứ, nguồn gốc và mã vạch thiết bị này là điều cần thiết để đảm bảo tránh được việc mua nhầm tổng đài điện thoại kém chất lượng là hàng nhập lậu,…
Khách hàng khi mua tổng đài Panasonic KX-TES824 nên lựa chọn các cơ sở được đánh giá cao về chất lượng. Đưa ra mức giá bán hợp lý và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chế độ chăm sóc khách hàng tốt luôn là yếu tố giúp các địa chỉ cung cấp tổng đài Panasonic KX-TES824 được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam là một nơi có đầy đủ các yếu tố về chất lượng, uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: https://aetel.vn/shops/Cap-mang-lien-nguon.html
13/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề